Thế giới phụ tùng xe là siêu thị phụ tùng ô tô, xe tải và các loại động cơ. Các sản phẩm bán trên website được phân phối và bán hàng từ nhiều kho hàng tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Vì vậy các phương thức đặt hàng và giao hàng cũng được thay đổi theo từng sản phẩm khác nhau.

Các sản phẩm của Thế giới phụ tùng xe có thể được bán trực tiếp, bán thông qua các kênh bán hàng như Sendo, Shopee, Lazada, Tiki, …. vì vậy quý khách có thể mua hàng thông qua những phương thức sau:

Phương thức 01: thông qua các trang thương mại điện tử như Sendo, Shopee, Lazada, Tiki, … với các sản phẩm có ghi chú đặt hàng tại các trang thương mại điện tử đó. Quý khách có thể dùng tài khoản của mình để đặt hàng trên các website bán hàng thương mại điện tử. Giá bán và chi phí phát sinh khác như C.O.D, … hoặc khuyến mãi quý khách sẽ được hiển thị chi tiết khi đặt hàng.

Phương thức 02: Với một số sản phẩm không có ghi chú đặt hàng tại các trang thương mại điện tử sẽ được giao hàng trực tiếp hoặc gửi thông qua các đơn vị vận chuyển như vnpost, Viettel post, giao hàng nhanh, … Chi phí giao hàng và các hình thức khuyến mãi cũng được báo chi tiết khi khách hàng đặt hàng.

Phương thức 03: Quý khách có thể yêu cầu đặt hàng thông qua hotline: 0902.233.677 – 0969.361.367 để nhân viên tư vấn, báo khách chi tiết cũng như chi phí phát sinh và các chương trình khuyến mãi nếu có.

Rất mong nhận được ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của quý khách hàng nhằm ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng cám ơn!